ตามชื่อเลยล่ะ มาเขียนเอนทรี่ส่งท้ายปี ฮะฮะ
 
 
ปีนึงผ่านไปเร็วมากเลยเนอะ จากชีวิตนิสิตปีสุดท้ายก้าวมาสู่การเป็นสาววัยทำงาน(อูววว เจ็บปวดแท้ๆ) ปีนี้ชีวิตเลยมีอะไรแปลกๆใหม่ๆเข้ามาเต็มเลยล่ะ
 
 
เราได้เจอคนเยอะขึ้น ได้เจอคนหลายประเภทมากขึ้น ได้ลองทำงานหลายๆอย่างที่ไม่เคยทำ ก็มีทั้งประสบการณ์ที่ดีและไม่ดีป่ะปนกันไป ก็คงโตขึ้นนิดนึง...ล่ะมั้ง5555555<<<ความจริงคือเราไม่เคยรู้สึกโตขึ้นเลย*ปิดหน้า*
 
 
พอทำงานเต็มตัวแล้วเวลาว่างก็น้อยลง นอนไวขึ้น ตื่นเช้ามากแบบที่ไม่คิดว่าตัวเองจะกลับมาทำได้ตั้งแต่จบม.ปลาย ด้วยหน้าที่มันก็ต้องทำอ่ะเนอะ
 
 
ปีนี้ไม่ค่อยได้คุยกับใครๆในทวิตรีบอทเท่าไหร่เลย อยากจะบอกว่าคิดถึงทุกคนมากๆเลยนะ ไม่รู้คนอื่นๆจะลืมเราไปรึยังเพราะเราไม่ค่อยได้เข้าทวิตนั้น มัวแต่ตามผู้ชายอยู่อีกทวิตนึงหมด  แต่คิดถึงจริงๆ บางทีก็เหงามากๆ อยากคุยด้วยแต่พอเข้าไปแล้วก็เกิดอาการไม่รู้จะคุยอะไร คือหลายๆคนก็สครีมหลายๆอย่างที่เราไม่ได้ตาม แล้วเราก็ตามที่คนอื่นไม่ตาม จะไปเวิ่นใส่ก็เกรงใจประมาณนึง แหะๆ
 
 
ก็สุขสันต์วันปีใหม่ล่วงหน้านะคะ ทั้งคนที่เพิ่งเคยรู้จัก ทั้งคนที่รู้จักกันมานาน ขอบคุณที่ยอมคบกัน ยอมให้เราเป็นเพื่อน เป็นกิ๊ก เป็นชู้ด้วยนะ(อะไร5555) ถ้าเราทำอะไรให้ไม่พอใจ เสียใจ หรืออะไรก็แล้วแต่ขอโทษจริงๆนะคะ สามารถด่าได้ตรงๆเลยเราจะได้รู้ตัว แหะๆ ขอให้มีความสุขมากๆแล้วมีปีใหม่ที่ดีกันทุกคนเลย ใครจะออกไปเค้าท์ดาวน์ที่ไหนคืนนี้ก็รักษาตัวด้วยนะคะ
 
 
ไปละ บ๊ายบายปี 2555~
 
 
 
 
 ปล.ยังไม่ได้วาดการ์ด ยังไม่ได้ส่งของขวัญ รอหน่อยนะ พรุ่งนี้เค้าจะทยอยส่งล่ะ>w<

Comment

Comment:

Tweet

สุขสันต์วันปีใหม่และวันทำงานวันแรก \(^o^)/

#5 By talalan on 2013-01-03 00:37

Happy New Year จ้าาาา
ขอให้ปีนี้พีเคสุขภาพแข็งแรง ทำงานก็ยิ่งเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไปน่อ ปีนี้ได้คุยเพิ่มขึ้นเยอะเลย ขอให้โดนไซโคต่อไปเรื่อยๆนะ 8D
ปีนี้ฝากตัวอีกปี ขอให้มีความสุขมากๆนะ 555

#4 By Daiong [ไดอง] on 2013-01-01 14:45

เป็นกิ๊ก เป็นชู้? ห๊ะ!! 
สุขสันต์วันปีใหม่จ้ากีกี้ ขอให้ปี 2556 นี้เป็นปีที่ดียิ่งๆขึ้น งานน้อยลง มีเวลานอนมากขึ้นนะ ฮาๆๆๆ (อวยตัวเองหรืออวยน้องฟะตรู)
kiss~

#3 By .:: Milo Studio ::. on 2012-12-31 23:41

แฮปปี้นิวเยียร์หมาน้อยยยยยยยยย
ด๊วบให้กำลังใจหนึ่งที
*ด๊วบ*
 
ปีนี้มีฟามสุขมากๆ เล่นมากๆ สู้วๆ

#2 By tomei on 2012-12-31 23:40