[เรื่อยเปื่อย]วันหยุด♪

posted on 06 Apr 2013 01:32 by waioll in Other directory Diary

 

 

วันหยุดล่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา>w<
 
 
ดีใจจังเลยได้หยุดซะที วันนี้ปิดโปรเจคงานรอบนี้ไปเรียบร้อยแล้ว บ๊ายบายโรงพยาบาลริมน้ำ บ๊ายบายห้องน้ำอะเลิร์ท บ๊ายบายแดดแรงๆ และบ๊ายบายการเดินทางไปกลับอย่างละ2ชั่วโมง
 
 
พูดถึงก็ไม่คิดว่าตัวเองจะต้องอยู่นานขนาดนี้เลยแฮะ ตอนแรกคุณหมอบอกจะจ้างแค่ทำหน้างานกับสรุปงานถึงสิ้นเดือนกุมภา ด้วยปัญหานั่นนู่นนี่ ความขัดแย้งทางผลประโยชน์(?) ก็เลยลากยาวมาถึงวันนี้จนได้ รวมสองงานอยู่ที่นี่มาครึ่งปีเลยทีเดียว
 
 
พอเทียบกับงานที่แล้วอารมณ์ต่างกันเยอะมากเลยล่ะ งานหมอเหมือนกัน แต่งานแผนกตับไตไส้พุงเป็นฝ่ายวางแผน โคกับออแกไนซ์ว่าอยากให้งานเป็นไง ให้ได้ทุกอย่างที่หมอต้องการ ส่วนงานนี้ทำสรุป ยุ่งยากกว่าเยอะเลยเพราะต้องตรวจสอบดูแลบัญชีด้วย(ตรงสายงานที่เรียนมาตรงไหน-*-) แต่จบแล้วก็โอเคร๊
 
 
เนื่องด้วยรพ.อยู่ใกล้บ้านมากกกกกก*กัดฟันพูด* หมดเวลาไปกับการเดินทาง เหนื่อย สลบ แล้วก็ต้องตื่นเช้าออกจากบ้าน ก็เลยแทบไม่ได้เปิดคอม การ์ตูนก็ไม่ได้ตาม อนิเมก็ไม่ได้ดู บางทีเปิดคอมมาโหลดไว้หมดแหละแต่หาเวลาดูไม่ได้ ชีวิตน่าเศร้ามาก แต่ไม่ใช่อีกแล้ว ว่ะฮ่ะฮ่าาาาาาา ตั้งแต่พรุ่งนี้ไปเราจะได้กลับมาใช้ชีวิตฮิกกี้ซะที อาา ห้องของข้าาาา(หืม55555)
 
 
นั่นล่ะเป็นไท สบายตัว จะหมกตัวตามทุกสิ่งอย่างที่ดองไว้ให้หมดเลยยยยยยย จะนอนเช้า จะตื่นเย็น จะกินข้าวเย็นวันละสามรอบ จ็อบใหม่เริ่มทำวันที่ 24 มีเวลาอีกตั้งสองอาทิตย์  รักชีวิตฟรีแลนซ์ก็ตรงนี้ อิสระ สบาย เหนื่อยก็พักได้ (แถมเรซุเม่จะยาวเหยียดอีกตะห่าง55555)  แต่ความมั่นคงก็ต่างจากงานประจำน่ะนะ ก็ต้องเลือกเอา
 
 
เดี๋ยวเก็บตังค์ไปเที่ยวให้พอใจแล้วคงกลับมาทำงานประจำ จะได้มีตังค์เก็บแบบเสถียรๆ ตอนนี้ขอเก็บเที่ยวก่อนละกัน
 
 
*ล้มลงนอนแผ่กลางบล็อค*
 
 
คิดถึงคุณบล็อคจังเลย♥
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

ดีใจด้วยฮะ พีเคซางงงงง
ได้หยุดซะทีเนอะ  ไหนๆ  ก็ไหนๆ  ก็พักให้มันเต็มที่ไปเลยconfused smile
ทางนี้เองก็กำลังทำวิจัยหนังอย่างเมามันส์  ฮ่าๆๆๆๆๆ 
มาสาดน้ำคลายร้อนให้จ้า 

#1 By karnalone on 2013-04-14 16:58