ถ้าได้พบคุณอีกสักครั้งก็คงดี...
 
 
มันเป็นความคิดที่ผุดขึ้นมาในหัวครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่ใช่ความรู้สึกลุ่มหลงรุนแรงอย่างกาลก่อน หากเป็นเพียงความคะนึงหาที่โถมทับลงมาเวลานึกถึงเรื่องเก่าๆ
 
 
กี่เดือนกันหนอ? กี่ปีกันนะ?
 
 
สิ่งที่เรียกว่าเวลาเคลื่อนตัวผ่านไปอย่างรวดเร็วและมั่นคง ไม่มีหยุดคิดและไม่มีย้อนกลับ เมื่อรู้ตัวอีกทีก็พบว่าเราไม่ได้เจอกันมานานมากแล้ว การสนทนากันแค่ปีละครั้งมีเพียงข้อความอวยพรวันเกิดสั้นๆบนหน้าโซเชียลตามมารยาท ไม่สิ... นั่นไม่อาจเรียกว่าการสนทนาได้เลย
 
 
ความรักของผมได้ตายลงแล้ว...
 
 
ผมไม่ได้ชอบใครคนใหม่อีก อาจเพราะยังลืมคุณไม่ได้ หรือไม่ก็ยังไม่มีใครที่ทำให้หัวใจเต้นแรงได้แบบนั้น ในทางกลับกัน ผมก็ไม่ได้ชอบคุณอีกต่อไป ไม่ได้อยากสานความสัมพันธ์ ไม่ได้อยากผูกมัด ไม่แม้แต่จะอยากให้คุณมองกลับมา เพราะรู้ดีว่าเรื่องของเรามันไม่มีทางพัฒนาไปไกลเกินกว่านี้ได้แล้ว
 
 
แต่ก็ยัง...อยากพบคุณอยู่ดี
 
 
 
 
 
 
 

 
ข้างบนอะไรเหรอ? อ่อ ไม่มีอะไรหรอก เพ้อเจ้อไปวันๆน่ะ555555 ช่วงนี้เห็นเอ็กซ์ทีนเริ่มเข้าได้ก็เลยลองกลับมาเขียนดู พบว่าบล็อกร้างมากกกก เอนทรี่ก่อนหน้านี้มันตั้งแต่เดือนไหนกันนะ? นี่ก็จะปีใหม่แล้วสิ...
 
 
หืม? ฟิคเหรอ ก็ไม่ได้แต่งอะไรออกมาอีกเลยน่ะสิ *เลื่อนตาดำหนี* (ปกติก็เหมือนเขียนสนองนี้ดไว้ให้ตัวเองอ่านคนเดียวอยู่แล้วป้ะ55555) จริงๆก็มีเขียนบ้าง แต่ไม่จบ สกิลมันถดถอยลงคลองบรรจบกับแม่น้ำเจ้าพระยาแล้วก็ลอยออกนอกอ่าวไทยไปแล้วไงล่ะ llorz...
 

ยังสบายดีตามอัตภาพนะคะ เผื่อมีใครยังตามบล็อกนี้อยู่(มีเร้อ กร๊ากกก)
 
 
เห็นหนีไปเปิดบล็อกใหม่กันหมดแล้วช่วงวิกฤตการณ์ยานแม่เรียกตัวที่ผ่านมา คิดว่าจะเปิดอยู่เหมือนกันแต่ดันเข้าได้ซะก่อน ฮาา ก็คงคุ้ยเขี่ยหากิน(?)อยู่แถวนี้ต่อไปล่ะเนอะ
 
 
ซียูเน็กซ์เอนทรี่(เมื่อไหร่ไม่รู้)
 
 
ไปละะะะ
 

Comment

Comment:

Tweet

@irregular อ๊ะ คิดถึงด้วยค่าาาา คิดว่าน่าจะหายแล้วมั้งคะ เดา5555555555 อยากย้ายบล็อกแต่ก็ขี้เกียจทำใหม่ แย่จังน้ออออ

#2 By -PK-> on 2014-04-10 00:38

คิดถึงคคค.ค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
*โดนตบคว่ำ*
ไม่ได้เข้า exteen มาเป็นชาติเหมือนกันเพราะช่วงก่อนเข้ามาทีไรก็เห็นแต่ exton กลับดาวแม่ ฮาาาาา ถ้าเป็นได้บลอกคงเป็นบ้านผีสิงไปแล้วมั้ง นี่เข้ามาส่องว่าจะปิดบลอกให้มันเป็นเรื่องเป็นราวเลยดีมั้ย ปรากฏว่า... สรุปนี่หายดีแล้วหรือเปล่าคะเนี่ย 8D;;;???
เห็นคคค.อัพไว้เลยเข้ามาทักซะเลย ไม่รู้จะเห็นเมื่อไหร่ (ฮา) แต่คิดถึงนะค้าาาาาาา XD

#1 By Irregulars on 2014-04-08 10:03